CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Trống điện tử Roland HandSonic HPD-20

 • 28.500.000 VNĐ

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Mã sản phẩm : HandSonic HPD-20
       Trống điện cầm tay đầy năng lượng cho biểu diễn trực tiếp và sản xuất âm nhạc studio
       850 âm thanh có sẵn bao gồm bộ gõ từ khắp nơi trên thế giới, nhạc cụ melidic, trống, beat của các tông nhạc điện tử hiện đại,...
       Công nghệ âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland mang lại chất lượng âm thanh và biểu hiện tuyệt vời
       Có thể thêm 500 file WAV từ bộ nhớ flash USB và gán chúng lên các pad
       Tùy chỉnh chuyên sâu cho phép tinh chỉnh, tạo các lớp âm và xử lý âm thanh với ba công nghệ multi-efect, ambience và EQ độc lập
       13 pad cao su silicon cung cấp phản ứng tốc độ cực nhạy và cảm giác thoải mái

  Xuất xứ: Malaysia

   Các dynamic pad được tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh âm thanh như ý (giảm, tăng hay im lặng) mang lại những biểu hiện chân thực nhất của bộ gõ cầm tay acoustic như congass và tabla
        Nút Roll và Realtime Modify; D-BEAM cho khả năng điều chỉnh âm thanh và hiệu ứng bằng tay
        Dễ dàng lưu lại các bài biểu diễn và các ý tưởng với chức năng Quick Rec và xuất ra các file WAV audio với thẻ nhớ flash USB
        Các đầu vào cho khả năng kết nối một pad và điều khiển hi-hat Roland (bán rời)
        Cổng USB máy tính cho phép kết nối audio/MIDI với các phần mềm âm nhạc phổ biến, bao gồm DAWs và các nhạc cụ ảo độc lập.
   HandSonic HPD-20  SỐNG ĐỘNG CHO TRÌNH DIỄN VÀ LÀM VIỆC CÙNG STUDIO
   Roland đã đưa bộ gõ kỹ thuật số cầm tay lên một tầm cao mới với HandSonic HPD-20 - một nhạc cụ độc đáo, linh hoạt và rất lý tưởng cho nhiều người sáng tạo âm nhạc, từ những người chơi bộ gõ, chơi trống đến những người biểu diễn nhạc dance điện tử, nhạc sĩ và nhà sản xuất.
   Được trang bị với kỹ thuật âm thanh superNATURAL nổi tiếng cùng multi-efect mạnh mẽ, HPD-20 bao gồm 850 âm thanh sống động có sẵn, cùng với khả năng kết nối với âm thanh tùy chỉnh qua bộ nhớ flash USB. 13 pad cung cấp phản ứng siêu nhạy cùng các tùy chọn điều khiển linh hoạt trên thang công cụ và các nhạc cụ MIDI ngoài cho khả năng biểu diễn đáng kinh ngạc. Giao diện của HandSonic pad cũng rất dễ thao tác qua các ứng dụng âm nhạc trên máy tính. Nó cũng rất hoàn hảo để chơi các nhạc cụ ảo, ghi file MIDI và audio trên phần mềm DAW... Ngoài ra, đầu vào kích hoạt tiện dụng giúp việc mở rộng HPD-20 thành một bộ gõ siêu nhỏ gọn với pad và điều khiển hi-hat trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
   Khám phá sức mạnh của HandSonic
   Phát triển hơn các loại controller pad trước đây, HandSonic HPD-20 là một bộ trống cầm tay được thiết kế tinh vi với năng lượng biểu diễn tuyệt vời. Với 13 pad cực nhạy được sắp xếp theo hình tròn và kích thước pad khác nhau cho hiệu quả tối đa. Bạn có thể đập vào một pad để phát ra âm thanh nhưng cũng có thể chạm hoặc nhấn vào một pad để giảm hoặc tắt âm pad khác, điều chỉnh cao độ.... Điều này cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật gõ tay acoustic truyền thống cho những âm thanh chân thực và có thể tạo ra các bản phối độc đáo, sống động hoàn hảo cho các bản nhạc dance điện tử hoặc phong cách biểu diễn hiện đại khác. Trên hai pad lớn nhất, bạn có thể chơi với các âm trống tự nhiên, âm phát ra tùy thuộc vào vị trí mà bạn đập tay. Thêm điều khiển âm thanh với nút Roll, núm vặn Realtime Modify và D-BEAM nổi tiếng cho khả năng điều khiển các hiệu ứng bằng tay mang đến những cảm giác cực cool khi chơi.
   Hệ âm thanh SuperNATURAL
   HPD-20 được tích hợp sẵn 850 âm trên thang công cụ có thể kích hoạt và chơi ngay lập tức. Bằng một chạm tay của bạn, thư viện khổng lồ về âm của các nhạc cụ gõ dân tộc trên toàn thế giới sẽ được mở ra, cũng như bộ gõ melodic hay orchetra. Âm trống truyền thống cũng được góp mặt trong danh sách này, cùng với một lượng lớn các lựa chọn của âm nhạc điện tử lý tưởng cho âm nhạc hiện nay. Tất cả bộ âm trên mang đến những trải nghiệm trình diễn vô cùng tuyệt vời, nhờ vào sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ âm thanh SuperNATURAL của Roland cùng phản ứng siêu nhạy và chức năng độc đáo của giao diện HandSonic Pad. HPD-20 cung cấp 200 bộ trống tổng hợp – bao gồm 100 bộ đầy đủ, sẵn sàng hoạt động – và bạn có thể tự do sửa đổi bất kỳ bộ nào tùy theo ý thích và tình huống chơi.
   Thêm vào các file âm thanh của chính bạn
   Ngoài các âm thanh tích hợp, HPD-20 cung cấp cho bạn khả năng nhập lên đến 500 âm thanh WAV và chơi chúng từ các pad. Chỉ cần tải file nhạc mà bạn thích lên bộ nhớ USB qua máy tính, sau đó kết nối với HPD-20 để nhập vào, gán chúng lên cách pad và tạo ra bộ kit của riêng bạn. Các loại âm thanh bạn có thể sử dụng không chỉ giới hạn trong các đoạn đập trống ngắn mà còn có thể lên đến 12 phút. Bạn có thể tùy chỉnh HandSonic với các cụm audio, hiệu ứng âm thanh, sao lưu... Một khi các file nhạc của bạn đã được nhập vào HPD-20, bạn có thể tự do sử dụng chúng như những bộ âm được tích hợp sẵn, với các tùy chỉnh và hiệu ứng hoàn chỉnh. Điều này bao gồm khả năng lặp beat liên tục và các nhịp điệu khác cũng như khả năng bắt đầu/dừng phát lại bằng các pad.
   Chức năng tùy chỉnh chuyên sâu và Dynamic Multi-effect
   Bên trong HPD-20 là một tập hợp đầy đủ các công cụ mạnh mẽ để tạo ra âm thanh hoàn toàn mới. Khi thiết lập bộ công cụ người dùng, nó có thể chỉnh sửa từng nhạc cụ riêng biệt bằng cách tinh chỉnh âm lượng, cao độ, phân rã .... Bạn cũng có thể chồng hai âm thanh với nhau và điều chỉnh các thông số để hòa phối hoặc chuyển đổi độ động của chúng dựa trên tốc độ chơi. Ba công nghệ multi-effect độc lập – mỗi cái được trang bị với 25 hiệu ứng khác nhau – mang đến các tùy chọn âm thanh phong phú, từ dàn hợp xướng tiêu chuẩn và echo đến các hiệu ứng cường độ cao như distortion, filter và lit crush lý tưởng cho nhạc dance và electronica. Nút Realtime Modify cho phép bạn điều chỉnh cao độ và hiệu ứng như khi bạn biểu diễn để tạo ra âm thanh biểu cảm, các hiệu ứng môi trường và EQ có thể được áp dụng cho toàn bộ kit cho những giai điệu ngọt ngào cuối cùng.
   Ghi âm và cổng USB
   Với chức năng Quick Rec tiện dụng, bạn có thể lưu các bài biểu diễn hay ý tưởng một cách nhanh chóng. Bạn có thể chơi cùng với thiết lập đánh nhịp với thời gian ổn định khi bạn ghi âm, hoặc chơi mà không lưu lại để không bị ràng buộc bởi các nhịp điệu. Lưu các bản thu của bạn qua kết nối drive flash USB dễ dàng – chỉ cần bấm vào nút Export, tùy chỉnh cấp độ và các thông số khác như mong muốn, và lưu thôi! Bạn cũng có thể sao lưu user kit trên HPD-20 và các thiết lập khác vào bộ nhớ USB bình thường. Cổng kết nối USB đến máy tính của HPD-20 giúp bạn dễ dàng kết nối với máy tính Mac hoặc Windows và sử dụng giao diện Pad HandSonic mạnh mẽ để chơi các thiết bị ảo và ghi lại âm thanh trong phần mềm sản xuất audio/MIDI.
   Các đầu vào kích hoạt và MIDI
   HPD-20 cũng rất tuyệt khi sử dụng như một nhạc cụ percussion điều khiển bằng ứng dụng trên máy tính, nhưng bạn có thể mở rộng khả năng của nó hơn nữa với các thiết bị bên ngoài. Thông qua jack TRIG IN, bạn có thể kết nối với phần lớn các loại pad Roland dùng dùi để chơi, hoặc kick pad để đập beat. Thêm một bộ điều khiển hi-hat Roland vào khe cắm chuyên dụng và bạn đã có một bộ trống đa năng và siêu nhỏ gọn! MIDI I/O cho phép bạn kích hoạt các âm thanh HPD-20 từ V-Drums, seri pad SPD-series, bàn phím... hoặc phát âm thanh trên các thiết bị khác từ HandSonic.
   Xuất xứ: Malaysia

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh