Blackfriday

Trống điện tử Roland TD-27KV

 • 87.276.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  91.870.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thương hiệu Roland
  Model TD-27KV
  Phân loại Trống điện (Electronic Dum Sets)
  Âm thanh TD-50
  Mô-đun âm thanh trống TD-27 x 1
  Snare PD-140DS x 1
  Tom PDX-100 x 3
  Hi-hat VH-10 x 1
  Crash1 CY-12C x 1
  Crash2 CY-13R x 1
  Ride CY- 18DR x 1
  Kick KD-10 x 1
  Giá đỡ trống MDS-STD2 x 1 * 1
  Giắc cắm đầu vào 4 (AUX1-AUX3, CRASH 2) * 2

  TIẾN ĐẠT CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIÁ TẠI KHO

   ROLAND TD-27KV: BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ CHO PHÒNG THU HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Trống điện tử Roland TD-27KV là dòng trống mới nhất của hãng Roland, được cho ra mắt vào đầu năm 2020, với các tính năng thú vị, công nghệ kích hoạt kỹ thuật số tiên tiến phát hiện mọi sắc thái chơi ở độ nét cực cao, phần cứng chắc chắn, âm thanh phong phú, đây là dòng phù hợp cho những người mới tập chơi, hoặc các tay trống biểu diễn chuyên nghiệp, vì chất lượng Trống điện tử Roland TD27KV mang lại đều rất tuyệt vời.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao & lắp đặt trống Roland TD-27KV tận nơi

   Roland TD-27KV mang đến âm thanh và sự phản hồi tuyệt vời mà bạn chỉ nhận được với V-Drums.

   Video khách test trống trực tiếp tại nhà sau khi Tiến Đạt lắp đặt

    

   Các Tính Năng Tiêu Chuẩn

   • Bộ V-Drums cỡ trung với âm thanh đẳng cấp
   • Mô-đun âm thanh TD-27 với Mô hình âm thanh lăng kính tiên tiến có nguồn gốc từ TD-50 hàng đầu
   • Cạm bẫy kỹ thuật số 14 "và chũm chọe 18" với độ phân giải cao, kích hoạt đa cảm biến cho động lực học vô song và phát hiện vị trí chính xác
   • Các miếng đệm và chũm chọe có đường kính lớn mang lại trải nghiệm chơi giống như âm thanh
   • Đánh trống trong nhiều không gian âm thanh siêu trung thực với Công nghệ môi trường xung quanh PureAcoustic mới được phát triển
   • Giao diện thực hành để chọn và cá nhân hóa âm thanh trống nhanh chóng và dễ dàng
   • Nhập các mẫu WAV của riêng bạn qua thẻ SD
   • Đầu ra trộn âm thanh nổi và hai đầu ra có thể gán để gửi âm thanh trống riêng lẻ đến bộ trộn PA
   • Tích hợp giao diện âm thanh USB 28 kênh để sản xuất nhạc máy tính chuyên nghiệp
   • Ba đầu vào kích hoạt phụ giúp mở rộng kit dễ dàng
   • Bluetooth tích hợp để đánh trống theo nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay
   • Các chức năng thực hành tích hợp để phát triển kỹ năng đánh trống
   • Trống V trung cấp, Hiệu suất thế hệ tiếp theo

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao & lắp đặt trống Roland TD-27KV tận nơi

   lap-dat-trong-dien-tu-roland-td-27kv

   roland-td-27kv

   TD-27KV cấp trung mang lại âm thanh và phản ứng sống động mà bạn chỉ có được với V-Drums. Trung tâm của nó là động cơ âm thanh TD-27 mới mạnh mẽ, chứa đầy âm thanh trống và chũm chọe cao cấp, có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Công nghệ kích hoạt kỹ thuật số tiên tiến phát hiện mọi sắc thái chơi ở độ nét cực cao, trong khi trống có đường kính lớn và đệm chũm chọe mang lại cảm giác đặc biệt, được trình bày trong bố cục kiểu âm thanh rộng rãi.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   REVIEW TRỐNG ĐIỆN ROLAND TD-27KV CHI TIẾT

   Miếng đệm lớn hơn và chữ chũm chọe

   Nhiều bộ trống điện tử có cảm giác khá khác biệt so với bộ trống âm thanh, chủ yếu là do miếng đệm nhỏ và chiều cao thấp hơn. TD-27KV xua tan quy ước này với các miếng đệm và chũm chọe đường kính lớn, có bố cục rộng rãi khiến mọi tay trống cảm thấy như đang ở nhà. Báng thép không gỉ 14 "x 4,3" và toms 10 "có các đầu lưới đa lớp huyền thoại của Roland, cung cấp phản ứng chưa từng có và độ căng có thể điều chỉnh để phục hồi tự nhiên. Chũm chọe hi-hat 12" gắn trên một chân đế hi-hit tiêu chuẩn, trong khi chũm chọe 18 "đi xe và chũm chọe va chạm 12" và 13 "được gắn trên các cánh tay đòn chắc chắn cho cảm giác gậy tuyệt vời và chuyển động đu đưa chân thực.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao & lắp đặt trống Roland TD-27KV tận nơi

    

   14 "Digital Snare và 18" Digital Ride Cymbal

   Công nghệ đệm kỹ thuật số tiên tiến của Roland mang đến trải nghiệm V-Drums chân thực hơn nữa. Bẫy kỹ thuật số và miếng đệm cưỡi ngựa kết nối với mô-đun TD-27 qua cáp USB, hoạt động cùng với bộ máy âm thanh để mang lại biểu cảm tự nhiên nhất, cho phép các kỹ năng đánh trống của bạn được nghe với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Nhiều cảm biến và khả năng xử lý nhanh như chớp mang lại phản hồi đáng kinh ngạc, cho phép bạn chơi các kỹ thuật chân thực một cách tự nhiên nhất. Các nốt nhạc ma, các cú đánh vành và phát thanh chéo trên bẫy được phát hiện và dịch một cách chính xác, trong khi hành trình cung cấp dải âm rộng và khả năng tắt tiếng một cách tinh tế chỉ với một cái chạm cung.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Đi sâu hơn với Mô hình âm thanh lăng kính

   Có nguồn gốc từ chiếc TD-50 hàng đầu, mô-đun âm thanh TD-27 chứa đầy những tiếng trống sống động và thở như các nhạc cụ acoustic. Chúng tôi bắt đầu bằng việc lấy mẫu trống, bộ gõ và chũm chọe tốt nhất — cả cổ điển và hiện đại — trong các phòng thu âm đẳng cấp thế giới. Mô hình âm thanh lăng kính độc đáo của Roland sau đó được áp dụng cho các mẫu, làm cho chúng trở nên sống động với mô hình hành vi độc quyền được tinh chỉnh trong hơn hai thập kỷ. Mỗi khi bạn đánh trống hoặc chũm chọe, bạn không chỉ đơn giản kích hoạt âm thanh đóng hộp — bạn đang chơi một nhạc cụ toàn thân phản ứng như đối tác âm thanh của nó theo mọi cách, với dải âm chưa từng có theo lệnh của bạn.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Tạo (và chế tạo) Bộ trống đặc trưng của bạn

   Với trống acoustic, bạn có thể tạo ra âm thanh của riêng mình bằng cách hoán đổi các loại đầu, điều chỉnh dây, áp dụng giảm chấn, điều chỉnh độ căng của dây bẫy, thay đổi bộ gõ đá và hơn thế nữa. Tất cả điều này đều có thể thực hiện được với mô-đun TD-27, cho phép bạn chế tạo các bộ dụng cụ tùy chỉnh cho mọi tình huống. Chỉ cần nhấn một phím để chọn nó, sau đó sử dụng các điều khiển thực hành và các công cụ chỉnh sửa trực quan để có được âm thanh theo cách bạn thích. Các chỉnh sửa của bạn cũng được lưu tự động nên bạn luôn tập trung vào việc chơi. Thậm chí, bạn có thể tải các mẫu của riêng mình và xếp chúng bằng âm thanh bên trong để cá nhân hóa các bộ dụng cụ hơn nữa

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Công nghệ môi trường xung quanh PureAcoustic

   Công nghệ Môi trường Âm thanh PureAcoustic mới tối ưu hóa từng bộ, tạo ra trường âm thanh vô cùng tự nhiên và đắm chìm khi chơi. Nhưng bạn cũng có thể đi sâu hơn và điều chỉnh vị trí micrô trên mỗi bộ trống và quay số trong âm thanh tổng thể bằng trình mô phỏng micrô trên không mới được phát triển. Cuối cùng, khả năng trộn và đa hiệu ứng tiên tiến trên bo mạch cung cấp cho bạn sức mạnh của một bảng điều khiển phòng thu quy mô đầy đủ, với EQ thông số, tạm thời, máy nén, âm vang, độ trễ và hơn thế nữa theo lệnh của bạn.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Khả năng kết nối mạnh mẽ cho Sân khấu và Phòng thu

   TD-27KV mang lại âm thanh tuyệt vời để biểu diễn hoặc ghi âm trực tiếp, nhờ vào nhiều tùy chọn kết nối. Mô-đun TD-27 có các đầu ra âm thanh nổi cho âm thanh trống tổng thể, cộng với hai đầu ra trực tiếp để gửi các âm thanh kick, snare, và các âm thanh khác đến một bảng điều khiển âm thanh để trộn độc lập. Trong phòng thu, giao diện âm thanh USB tích hợp giúp việc sản xuất âm nhạc trên máy tính trở nên dễ dàng, với tối đa 28 kênh âm thanh có sẵn trên một dây cáp. MIDI cũng được hỗ trợ qua USB và I / O chuyên dụng, cho phép bạn đồng bộ với các thiết bị MIDI khác và kích hoạt âm thanh trong phần mềm máy tính.

   Mở rộng bộ kit dễ dàng

   Với TD-27KV, bạn không bị mắc kẹt với thiết lập tĩnh. Sử dụng ba đầu vào kích hoạt phụ của mô-đun TD-27, thật dễ dàng thêm các miếng đệm tom và chũm chọe để củng cố kho vũ khí của bạn. Dù bạn đang nghĩ gì, các đầu vào kích hoạt phụ trợ là cửa ngõ dẫn đến thiết lập trống lý tưởng của bạn.

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Kết nối Bluetooth và các công cụ huấn luyện tích hợp

   Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền âm thanh không dây từ điện thoại hoặc máy tính xách tay đến mô-đun, lý tưởng để gây nhiễu với tai nghe. Chơi cùng với các bản nhạc yêu thích hoặc trộn âm thanh từ video bài học trên YouTube với bộ dụng cụ. Các chức năng huấn luyện viên trên máy bay phát triển các kỹ năng và theo dõi sự tiến bộ của bạn, trong khi máy đếm nhịp nâng cao giúp cải thiện đồng hồ bên trong của bạn. Và bất cứ lúc nào, bạn có thể ghi lại quá trình phát của mình và nghe lại để đánh dấu những gì bạn cần làm.

   roland-td-27kv

   trong-dien-tu-roland-td-27kv

   Như thường lệ, Nhạc cụ Tiến Đạt lắp đặt trống cho khách xong bao giờ cũng phải xử lý ngăn nắp, gọn gàng

   Nhạc cụ Tiến Đạt: Địa chỉ mua trống điện tử Roland uy tín

   Nhạc cụ Tiến Đạt - chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trống điện tử chính hãng. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trống điện tử Roland về số lượng và chủng loại.

   nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng

   (chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

   Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược, đại lý uy tín chuyên phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp trống điện tử Roland hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước. GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHO ANH EM NHẠC CÔNG & BAND NHẠC

   nhac-cu-tien-dat

   nhac-cu-tien-dat

   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trống điện tử Roland chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG

   • Kích thước: 1.500 (W) x 1.200 (D) x 1.200 (H) mm
   • 59-1 / 16 (W) x 47-1 / 4 (D) x 47-1 / 4 (H) inch
   • (bao gồm Kick pad, Cymbals, Hi -giá đứng và ngai trống)
   • Cân nặng: 32,0 kg / 70 lbs 9 oz

   KHÁC

   • Phụ kiện
   • Giá gắn mô-đun âm thanh
   • Bộ chuyển đổi AC
   • Cáp kết nối đặc biệt Cáp kết nối (Crash2)
   • Phím trống
   • Hướng dẫn cài đặt Hướng dẫn sử dụng
   • Tùy chọn (bán riêng)
   • Giá đỡ Cymbal: Dòng MDY 
   • Giá đỡ đệm: Dòng MDH
   • Màn hình trống cá nhân: PM series
   • V-Drums Gói phụ kiện: DAP-3X
   • V-Drums mat: TDM series 
   • Máy ồn: NE-10, NE-1

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh